Danh Mục Sản Phẩm 

-8%

Kệ-Tủ giày

Kệ giày LAM

1.160.000
-4%

Kệ-Tủ giày

Tủ để giày Quada

2.600.000
250.000
6.230.000

Giá kệ trang trí

Kệ nổi Summer-Louise

1.500.000
2.000.000

Giá kệ trang trí

Bảng treo ảnh trang trí PIN

470.000
5.800.000

Kệ-Tủ giày

Tủ giày black decor

2.400.000

Giá kệ trang trí

Kệ Trang Trí Sách FEGO

300.000

Giá kệ trang trí

Bảng trang trí PIN

599.999

Giá kệ trang trí

Bảng nổi trang trí PIN

999.999

Giá kệ trang trí

Kệ góc mảnh trang trí

599.999

Giá kệ trang trí

Kệ trang trí treo tường POD

1.090.000
-10%

Kệ-Tủ giày

Tủ giày nhỏ NH-05

3.500.000
-14%

Kệ-Tủ giày

Tủ giày DALAT

1.800.000
-22%
3.900.000
-11%
1.999.000
6.890.000
5.800.000
-16%
2.600.000

KỆ TV

250.000
6.230.000
5.800.000
-11%
1.999.000
6.890.000
5.800.000
-16%
2.600.000

Kệ Giày

-8%

Kệ-Tủ giày

Kệ giày LAM

1.160.000
-4%

Kệ-Tủ giày

Tủ để giày Quada

2.600.000

Kệ-Tủ giày

Tủ giày black decor

2.400.000
-10%

Kệ-Tủ giày

Tủ giày nhỏ NH-05

3.500.000
-14%

Kệ-Tủ giày

Tủ giày DALAT

1.800.000
-22%
3.900.000

Kệ trang trí

Giá kệ trang trí

Kệ nổi Summer-Louise

1.500.000
2.000.000

Giá kệ trang trí

Bảng treo ảnh trang trí PIN

470.000

Giá kệ trang trí

Kệ Trang Trí Sách FEGO

300.000

Giá kệ trang trí

Bảng trang trí PIN

599.999

Giá kệ trang trí

Bảng nổi trang trí PIN

999.999

Giá kệ trang trí

Kệ góc mảnh trang trí

599.999

Giá kệ trang trí

Kệ trang trí treo tường POD

1.090.000

GỢI Ý DECOR PHÒNG KHÁCH ĐẸP – ĐỘC ĐÁO – HIỆN ĐẠI

Bài viết dưới đây Gia dụng gỗ đã tổng hợp 30 ý tưởng decor phòng khách với phổi cảnh độc đáo, sáng tạo và cá tính, hứa hẹn đem lại cho bạn một không phòng khách hoàn hảo và khác biệt nhất. Mỗi ý tưởng đều là những chia sẻ của những kiến trúc sư nội thất, hy vọng rằng với những gợi ý decor này sẽ giúp cho bạn có một không gian phòng khách thật thỏa mái và sang trọng.

30+ Ý tưởng decor phòng khách

decor phòng khách với kệ tivi liền mặt gỗ và giá sách

Ý tưởng decor phòng khách với kệ tivi liền mặt gỗ và giá sách. Được bố trí ngay cạnh cửa sổ kính kích thước lớn sẽ là không gian lý tưởng. Bộ ghế sofa màu đen cùng với đèn đứng, đôn ghế màu cảm và thảm màu xám sáng sẽ đem lại một không gian cân bằng hơn.

decor phòng khách trở nên đơn giản và ấn tượng

Với những phòng khách nhỏ, ý tưởng decor phòng khách trở nên đơn giản và ấn tượng hơn nếu sử dụng kết hợp kệ tivi không chân đứng và giá treo tường. Kết hợp cùng với hệ thống đèn trang trí khối trụ khung xương sắt, thêm bộ đôi bình trang trí và chậu tiểu cảnh khô, sẽ tạo nên sự cân bằng và điểm nhấn cho phòng khách.

decor phòng khách với những đường nét nổi, tạo nên khối hình học

Ý tưởng trang trí với những đường nét nổi, tạo nên khối hình học, đem lại khung cảnh công nghệ cho không gian. Hệ thống đèn trang trí trùm cùng với ghế sofa màu xanh rêu và bàn trà hình bầu dục, sẽ ăn gian diện tích, hô biến không gian trở nên hiện đại và ấn tượng hơn.

decor phòng khách sử dụng những khối gỗ xếp theo kiểu tường gạch

Việc sử dụng những khối gỗ xếp theo kiểu tường gạch, cùng với tủ để đồ và sàn nhà ốp đá tự nhiên màu tối, hệ thống ánh sáng vàng với thiết kế thông minh, tạo nên cảm hứng khá mới mẻ. Gam màu xám là tông màu đem đến sự ấm cúng, hứng khởi và tươi tắn khi thiết kế phòng khách đẹp.

decor phòng khách khi kết hợp giá sách và chậu tiểu cảnh phong thủy

Ý tưởng decor phòng khách khi kết hợp giá sách và chậu tiểu cảnh phong thủy, bàn trà khối gỗ đen trên thảm sàn màu xám sáng, tạo nên sự phức hợp ấn tượng cho căn phòng. Không gian nổi bật và ấn tượng hơn với sự phối hợp của các tông màu và những ý tưởng thiết kế sáng tạo.

decor phòng khách tạo kệ khối hộp để dặt tivi

Việc tạo nên khối hộp để lắp đặt gọn nhẹ chiếc ti vi và kệ treo tường nhỏ phía trong, cùng với bộ ghế sofa chữ L kích thước lớn tông màu xám sáng chính là bộ đôi hoàn hảo làm nổi bật hiệu ứng thẩm mĩ của căn phòng.

Ý tưởng decor phòng khách đơn giản khi sử dụng các tông màu trung tính. Từ sàn nhà màu ghi xám cho đến thảm lông trải sàn, ghế sofa, đèn trang trí, bình hoa và ngay cả tranh treo tường trừu tượng nền tối, tạo cảm giác khá mới lạ và có chút huyền bí cho không gian.

decor phòng cách thông trần

Thiết kế phòng khách thông trần được xem là ý tưởng hiện đại mới mẻ, đem đến không gian thông thoáng cho nhiều gia đình. Sự kết hợp của thảm kết tròn, bộ ghế sofa màu xanh với ghế thư giãn màu vàng chanh, nẹp inox mạ vàng ở khoảng tường sai sofa kết hợp với hộc tủ chia ô đựng đồ trang trí, đem cả thể giới nhỏ vào phòng khách của gia đình.

decor phòng khách tạo điểm nhấn với với ghế sofa d

Phương án trang trí decor phòng khách tạo điểm nhấn với với ghế sofa da, thảm tối màu, trần và vách được tạo lam để đem đến cảm giác khác biệt cho không gian của căn phòng. Phối cảnh tạo nên sự sang trọng, tươi mới và ấn tượng hơn khi có hệ thống vách kính đón sáng khá lớn.

Decor phòng khách với ý tưởng đơn giản

Decor phòng khách với ý tưởng đơn giản, sử dụng bộ đôi bàn trà mặt gỗ chân sắt nhỏ, phối cùng với bức tranh trừu tượng cũng đủ đê mang lại sức sống cho không gian phòng khách của căn hộ.

Ghế sofa màu ghi sáng kết hợp cùng với ghế đơn chân gỗ màu vàng chanh, mảng tường được sơn màu xi măng và đèn đứng, trang trí thêm bộ tranh đen trắng tạo nên sức sống cho căn hộ.

decor phòng khách sử dụng tranh treo tường hiện đại

Sử dụng tranh treo tường hiện đại kết hợp với hệ thống đèn trùm dích dắc, sàn nhà màu nâu tối sẽ tạo nên không gian sang trọng và thông thoáng khi thiết kế nội thất phòng khách. Ghế thư giãn đọc sách xuất hiện cùng chậu xương rồng, đủ để phản chiếu nét tinh tế cho căn phòng.

decor phòng khách dùng thảm và ghế thư giản

Dùng thảm và ghế thư giãn, kệ treo tường thiết kế thông minh, những chiếc gối tựa nhiều sắc màu sẽ là sự phối hợp ăn ý và hài hòa nhất cho căn phòng có diện tích nhỏ.

decor phòng khách sử dụng tranh treo tường, hệ thống đèn và vật liệu gỗ

Sử dụng tranh treo tường, hệ thống đèn và vật liệu gỗ, kết hợp với sắt đen phun sơn tĩnh điện, sàn gỗ sáng màu và hệ rèm màu sáng sẽ tạo nên một bố cục không gian tinh tế khi tiến hành decor phòng khách.

decor phòng khách sử dụng gỗ ốp hai màu với cách bố trí dích dắc

Sử dụng gỗ ốp hai màu với cách bố trí dích dắc, thảm trải sàn nhiều màu, bàn trà gỗ và hệ thống đèn thả cùng với hộc tủ đựng sách sẽ tạo điểm kết nối cho căn phòng. Không gian có sự ấm cúng, mạnh mẽ và thích hợp với những người có cá tính.

decor phòng khách kết hợp bày trí đơn giản với tông màu sáng rựcSự đơn giản kết hợp với tông màu sáng rực sẽ tạo nên sự kết hợp phản chiếu hiệu ứng. bàn trà nhỏ với thiết kế giật cấp cùng với đèn đứng kết cấu 3 đèn sẽ giúp căn hộ có sự thông thoáng và hiệu ứng ánh sáng tốt hơn.

decor phòng khách kết hợp tông màu tối và trắng

Không gian phòng khách sử dụng, kết hợp tông màu tối và trắng, kết hợp hệ thống tranh trang trí cùng với sàn gỗ thô mộc đem lại sức cuốn hút mới lạ hơn cho không gian phòng khách.Đèn trang trí kết hợp cùng với hệ thống tủ đựng đồ màu nâu gỗ sáng, ghế trang trí đặt ở góc gần với ghế sofa đem lại sự cân bằng trong tổng thể không gian.

Hệ thống ghế sofa màu xanh lam, cùng với hệ thống đèn thả, hệ thống tường cây xanh và phối cảnh tổng thể hài hòa của không gian, tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ và nổi bật cho không gian của căn phòng.

Decor phòng khách với những bức tường hoa

Decor phòng khách với những bức tường hoa, cùng với tiểu cảnh xanh và ghế sofa màu xanh lá cây tạo nên một phối cảnh khá mới lạ. Rất ít khi bắt gặp một không gian tràn ngập sắc xanh và sự tươi trẻ như không gian phòng khách nhỏ này.

decor phòng khách sử dụng ghế sofa đơn màu rêu vàng

Sử dụng ghế sofa đơn màu rêu vàng, cùng với bàn trà khối tròn trong độc đáo, ghế sofa chữ I kê sát tường hoàn toàn nổi bật trên nền thảm nhiều ô màu sắc tươi sáng. Bộ 3 tranh sắc màu đơn, cùng với đèn bàn và những chiếc gối tựa mềm mại đem đến cảm hứng khá thú vị. Mẫu decor phòng khách đơn giản, hiện đại nhưng tràn ngập sức sống.

Mẫu decor phòng khách đơn giản với chất liệu mộc mang phong cách du mộc

Mẫu decor đơn giản với chất liệu mộc mang phong cách du mộc. Ghế thiết kế với chất liệu cói, kết hợp bàn gỗ và vách ngăn bằng tre, họa tiết thổ cẩm đem đến bức tranh sắc màu cho không gian của phòng khách nhỏ.

decor phòng khách sử dụng gương treo tường kết hợp với tường gạch mộc phủ sơn trắng

Sử dụng gương treo tường kết hợp với tường gạch mộc phủ sơn trắng, thảm nhiều sắc màu để decor phòng khách được xem là một bí quyết mới mẻ, được kiến trúc sư yêu thích.

decor phòng khách với điểm nhấn của căn phòng chính là bàn trà khối gỗ tự nhiên

Điểm nhấn của căn phòng chính là bàn trà khối gỗ tự nhiên, cùng với bộ tranh treo tường theo dạng decor trang trí, đem lại điểm nhấn mới mẻ hơn cho cho phòng khách.

decor phòng khách với ghế sofa màu xanh ngọc kệ treo tường đơn giản

Ghế sofa màu xanh ngọc kệ treo tường đơn giản, để những bức tranh kỷ niệm của gia đình khơi gợi không gian ấm cúng. Đèn thả, kết hợp với thảm trải sàn họa tiết khối liên kết hình thoi, giúp phòng khách thêm ấn tượng và mới mẻ hơn.

decor phòng khách ghế sofa chân gỗ, thảm trải sàn thổ cẩm và đèn đứng kiểu cách

Kiểu ghế sofa chân gỗ, thảm trải sàn thổ cẩm và đèn đứng kiểu cách, kết hợp với tủ đựng sách nhỏ, trên nền nhà màu tối, là mẫu decor khá ấn tượng bởi sự đơn giản nhưng sang trọng và có tính thẩm mĩ cao.

mẫu phòng khách được decor với những ý tưởng đơn giản,

Mẫu phòng khách được decor với những ý tưởng đơn giản, đủ đầy tạo nên sự ấm cúng và tràn trề sức sống. Giá sách kết hợp với tranh treo tường, thảm trải sàn và bàn làm việc giúp cân bằng bố cục nội thất của căn phòng hơn.

decor phòng khách sang trọng và thanh lịch

Sang trọng và thanh lịch, sàn nhà thiết kế theo mô hình díc dắc, thảm sáng màu, ghế sofa chữ L màu xanh xám kết hợp cùng tranh treo tường và bàn trà mặt gỗ phủ sơn PU đen đem lại nét thẩm mĩ tinh tế. Không gian phòng khách nổi bật với sự nhẹ nhàng, chinh phục hoàn toàn những chủ đầu tư khó tính.

Những món đồ không thể thiếu khi decor phòng khách

Đồ trang trí phòng khách là một trong những phụ kiện trang trí giúp tạo điểm nhấn, mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà. Và để hoàn thiện cho không gian phòng khách hiện đại, độc đáo, bạn đừng bỏ qua 3 món đồ trang trí phòng khách sau đây. 

Kệ tivi

 

Kệ tivi cũng là một trong những món đồ trang trí gia đình sử dụng nhiều cho không gian phòng khách. Đối với phòng khách có diện tích nhỏ, các mẫu kệ tivi có thiết kế nhỏ gọn, chiều cao 40-50cm hoặc kệ tivi âm tường sẽ là lựa chọn phù hợp. Đối với phòng khách rộng rãi, bạn có thể chọn các loại kệ tivi kết hợp kệ sách giúp không gian phòng thêm gòn gàng, tận dụng diện tích sinh hoạt một cách tối ưu. Kệ tivi có thể sử dụng để đựng sách báo, thiết bị âm thanh, đầu dvd… vô cùng tiện lợi.

Kệ tủ giày

Kệ tủ giày là một trong những món đồ decor phòng khách không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó vừa giúp lưu trữ lại vừa khiến cho không gian phòng khách của bạn trở nên thật gọn gàng và tinh tế hơn. Ngoài ra nó còn có thể có công dụng như một chiếc bàn để bày biện những phụ kiện nhỏ nhắn như bình hoa, đèn để bàn, kết hợp với một chiếc gương treo hình tròn sẽ tạo lên một góc selfi cực xinh xắn.

>>>Xem thêm: Các mẫu kệ tủ giày đẹp năm 2021

Giá trang trí

Giá treo tường

Giá treo tường là sự lựa chọn hoàn hảo để có thêm không gian lưu trữ. Không chỉ thế, chúng còn là đồ trang trí phòng khách thú vị và đẹp mắt. Bạn chỉ cần chọn một chiếc kệ nhỏ, kiểu dáng đơn giản hoặc phá cách là đã có thêm điểm nhấn cho không gian gia đình.

Mong rằng với những ý tưởng decor phòng khách hiện đại đầy mới mẻ này sẽ làm cho không gian của các bạn trở nên độc đáo và mới lạ hơn. Hãy làm mới không gian của mình theo cách đơn giản nhưng tinh tế nhé!