Khay đựng cốc chén bằng gỗ cao cấp giá gốc

Khay đựng cốc chén bằng gỗ cao cấp đẹp nhất xu hướng 2022

Khay đựng cốc chén bằng gỗ được nhiều người tin dùng bởi tạo nên vẻ đẹp cho cả bộ ấm trà và không gian phòng khách. Một khay đựng trà đẹp sẽ khiến khách vào nhà chú ý. Chủ nhà cũng vì thế mà tâm đắc với thú vui chơi trà của mình.

1. Đặc điểm khay đựng cốc chén làm bằng gỗ

Bộ khay trà bằng gỗ là một trong những thứ được nhiều người lựa chọn vừa để làm quà tặng. Vừa để trang trí thêm cho bộ ấm chén của gia đình mình. Bộ khay trà gỗ có nhiều hình dáng khác nhau nhưng chung quy lại đều có dạng hình hộp chữ nhật cơ bản. Các họa tiết đều được chạm khắc tự nhiên và khéo léo trên mặt của khay gỗ đựng trà. Việc sử dụng các máy làm gỗ công nghiệp sẽ giúp các chi tiết được minh họa chính xác và tỉ mỉ hơn cho sản phẩm.

                                                                       Khay đựng ấm chén gỗ hương chân quỳ đục hoa văn 33cm

Chất liệu làm nên khay gỗ đựng ấm chén đó là những loại gỗ chịu được nhiệt cao. Để khi rót nước trà tráng vào sẽ không làm hỏng hình dáng bên ngoài. Ngoài ra, bộ khay trà gỗ tự nhiên còn được dùng loại gỗ chịu mối, mọt tốt. Trong môi trường ẩm ướt không ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Đảm bảo sử dụng được thời gian dài. Mà vẫn giữ nguyên giá trị thẩm mỹ.

2. Khay đựng cốc chén bao gồm những gì

Mỗi loại khay đựng ấm trà bằng gỗ đều có những cấu tạo về hình dáng và cấu trúc khác nhau. Do đó, không hoàn toàn khay ấm chén gỗ nào cũng giống nhau toàn bộ.

Về cơ bản, một khay đựng ấm chén bằng gỗ đẹp đều gồm một bộ khung gỗ bên ngoài. Bên trên là khay gồm nhiều khe nhỏ để có thể thoát nước xuống dưới. Đảm bảo nước không đọng lại trên khay gây ẩm, mốc khay. Bên dưới cùng sẽ có một khay nhựa để đựng nước thừa. Khay này được thiết kế đặc biệt có thể kéo ra kéo vào để đổ phần nước thừa đó đi.

3. Ý nghĩa của khay đựng cốc chén bằng gỗ khi làm quà tặng

Cũng giống như các loại khay đựng trà bằng chất liệu khác. Khay ấm chén bằng gỗ có tác dụng trưng bày. Đựng nước thừa từ ấm trà đổ ra mà không làm mất thẩm mỹ toàn bộ bộ bàn trà của gia chủ. Ngoài ra, khay đựng ấm chén bằng gỗ còn có thể làm món quà tặng ý nghĩa.

Chất liệu gỗ luôn được coi là chất liệu thể hiện sự sang trọng, quý phái. Do đó, một món quà là khay đựng trà bằng gỗ chắc chắn rất được người nhận trân trọng và biết ơn. Có thể mua riêng khay đựng trà nếu người được tặng đã có bộ ấm chén. Ngược lại, có thể mua tặng kèm bộ ấm trà để tăng thêm giá trị và ý nghĩa quà tặng. Điều này thể hiện sự chu toàn của người tặng.

Khi tặng khay đựng trà, nên chú ý đến gam màu của khay cho hài hòa với bộ ấm chén đi kèm. Nếu bộ ấm chén có tông màu tối, nên chọn màu nâu đậm để tương đồng. Nếu bộ ấm trà có tông màu sáng như men trắng, men kem. Nên chọn khay có màu sáng đều với bộ ấm chén đó. Việc chọn tông màu đối lập sẽ khiến bộ trà bị chìm lạc lõng trên bàn tiếp nước.

4. Tại sao nên chọn khay đựng cốc chén làm bằng gỗ

Với các thiết kế về hình dáng trên. Khay đựng trà bằng gỗ mang tính thẩm mỹ cao. Phù hợp để trưng bày và sử dụng tiếp khách. Phần khay nhựa dễ dàng tháo lắp, vệ sinh mang lại sự tiện nghi cho gia chủ.

Ngoài ra, khay có nhiều kiểu dáng hoa văn đa dạng, nhiều lựa chọn cho người mua. Độ bền của khay đựng ấm chén bằng gỗ cũng là điều được lưu tâm nhiều nhất. Khi chất liệu gỗ hương cao cấp đều chịu nhiệt tốt. Không bị biến dạng qua thời gian dài. Đảm bảo sử dụng lâu dài, tiết kiệm cho chủ nhà.

Với toàn bộ ưu điểm trên, khay đựng ấm chén bằng gỗ xứng đáng là món quà sang trọng, đẳng cấp với mức chi phí phải chăng.

Trên đây là toàn bộ những đặc điểm đặc biệt mà chỉ khay đựng ấm chén bằng gỗ đẹp mới có. Trước khi lựa chọn khay đựng trà bằng gỗ để trang trí hay sử dụng. Bạn đọc nên kiểm tra về các chi tiết có trên khay. Chất liệu gỗ và kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *