Những mẫu tủ kệ bằng gỗ đựng chén bát hot nhất 2021

Tủ kệ bằng gỗ đựng chén bát hot nhất 2021 mà bạn không thể bỏ qua

Những chiếc tủ kệ bằng gỗ đựng chén bát trở thành xu hướng thịnh thành trong thiết kế, đặc biệt là nhà bếp. Không gian bếp đẹp sẽ giúp cho bạn có thêm nguồn cảm hứng để sáng tạo những bữa ăn ngon. Dưới đây là một số mẫu tủ bếp gỗ xu hướng mới nhất bạn có thể tham khảo để thiết kế không gian bếp cho riêng mình.

1. Tủ kệ bằng gỗ đựng chén bát gam màu nổi bật

Nếu như bạn thích sự phá cách và nổi bật, hãy thử sắm ngay một chiếc tủ bếp bằng gỗ màu như hình ảnh bên dưới. Bạn có công nhận rằng nó chính là điểm nhấn thu hút nhất trong không gian bếp của bạn? Tủ bếp đựng chén bát sang trọng

2. Mẫu tủ kệ bằng gỗ nhà bếp thiết kế nhỏ gọn

Căn bếp với hệ tủ bếp đẹp, thiết bị đầy đủ ,phụ kiện hiện đại chính là căn bếp tiêu chuẩn mà mọi gia đình đều mong muốn sở hữu. Dù diện tích hạn chế hay không thì chỉ cần đảm bảo được những yếu tố trên, gia đình bạn dễ dàng sở hữu căn bếp đẹp cho nhà nhỏ.

Kệ gỗ đơn giản, tiết kiệm không gian căn bếp mà cũng có thể tận dụng để gia vị nữa. Như đã nói ở trên, hệ tủ bếp là một trong những yếu tố cực quan trọng giúp không gian căn bếp trở nên thu hút hơn. Một thiết kế tủ bếp nhỏ gọn, phù hợp mục đích sử dụng của gia đình chính là chìa khóa của thiết kế bếp đẹp.

3. Tủ bếp phong cách hiện đại phù hợp với mọi thiết kế gian bếp

Đây là kiểu tủ bếp đơn giản và thông dụng nhất.

4. Tủ đựng bát đĩa bằng gỗ kiểu đứng

Tủ bếp loại đứng là tủ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì nó mang lại tính sang trọng cũng như hiện đại cho chiếc tủ. Nhưng có một số lưu ý đó là bạn phải chọn cho mình chiếc tủ gỗ với chất liệu tốt. Vì như thế nó mới có thể chịu được độ ẩm, nóng từ căn phòng bếp.

Đối với gia đình có nhiều thành viên thì chiếc tủ đựng bát đĩa bằng gỗ kiểu dáng đứng là sự lựa chọn tiện ích. Vì tủ đứng có thể để nhiều chén đĩa và có chiều cao dễ sử dụng. Ngoài ra chiếc tủ này không phải đặt cố định như chiếc tủ áp tường. Điều này thật tiện lợi vì sẽ mang đến cho gia chủ tính thoải mái khi sử dụng.

Bạn cần phải thường xuyên lau chùi chiếc tủ và khu vực quanh nó. Ngoài ra, tạo một lỗ thông gió bên hông hoặc phía sau tủ cũng là một ý tưởng hay. Nó là cách giúp tủ đựng bát đĩa thông thoáng hơn.

Hy vọng với một số mẫu tủ đựng bát đĩa bằng gỗ trên, Gia Dụng Gỗ Việt có thể giúp bạn tham khảo và chọn được mẫu mã thích hợp cho căn bếp của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *