Làm tủ bếp gỗ tại Ninh Bình giá cả hợp lý, thiết kế Acrylic hiện đại

Thiết kế tủ bếp gỗ tại Ninh Bình hiện nay đang rất được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi. Các chất liệu gỗ hoàn toàn là từ tự nhiên và có quy trình rõ ràng. Đặc biệt là các mẫu thiết kế tủ gỗ Acrylic bóng bẩy sang trọng. Đến với Ninh Bình là đến với một tỉnh có bề dày làm nghề gỗ. Điều đặc biệt đó là tự nhiên ưu đãi cho con người nơi đây sự trù phù tuyệt vời. Các dự án tủ bếp gỗ cũng được từ đó mà phát triển lên mạnh mẽ.

Tủ bếp gỗ tại Ninh Bình hiện đại
Tủ bếp gỗ tại Ninh Bình hiện đại

Các mẫu tủ bếp gỗ ở tỉnh Ninh Bình không những xuất sắc bởi chất gỗ. Bên cạnh đó. Bàn tay tài hoa của người thợ cũng làm nên thương hiệu cho nghề gỗ tỉnh nhà.

Mức giá tủ bếp gỗ tại Ninh Bình cho bạn lựa chọn

Về tủ bếp gỗ Ninh Bình thì có rất nhiều những phân khúc giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Đại diện là các loại sản phẩm tủ bếp gỗ đó là: tủ bếp gỗ tự nhiên tủ bếp gỗ công nghiệp. Ở mỗi dòng tủ bếp thì lại có một mức giá xác định khác nhau. Bạn có thể lựa chọn và đánh giá tùy theo sở nguyện của mình. Hãy cùng GIADUNGGO tiến hành khám phá các mức giá quan trọng nhé:

Bảng giá tủ bếp gỗ công nghiệp

Ở đây là bảng khai báo giá cả của tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ được cụ thể, minh bạch và rõ ràng. Tất cả các phân khúc giá đều được hoạch định rõ ràng từ A tới Z. Các chi phí từ nhân công, nguyên vật liệu, chi phí sản xuất hoàn toàn được cô đọng nhất.

Ở đây chúng tôi không tính thêm chi phí của các loại sản phẩm phụ kiện kèm theo. Các chi phí tổng thể đều được cân đo đong đếm theo ước tính đơn vị 1 mét thước. Các kích thước bếp chuẩn sau đây:

 • Tủ bếp MDF lõi màu xanh: có giá giao động từ 3.000.000 đến 3.600.000 VNĐ
 • Tủ bếp thiết kế Acrylic mặt bóng mịn: giá từ 5.000.000 VNĐ
 • Tủ bếp màu sơn trắng MDF: 3.800.000 4.500.000 VNĐ
 • Tủ bếp gỗ công nghiệp Veneer ( gỗ sồi Nga; sồi Mỹ): giá khoảng từ 3.000.000 VNĐ
 • Tủ bếp gỗ cao cấp Laminate siêu chống nước có giá khoảng 4.500.000 VNĐ
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp

Bảng giá tủ bếp gỗ tự nhiên

Ở phần bảng báo giá các loại tủ bếp gỗ tự nhiên nguyên chất tại Ninh Bình. Các chi phí ở đây cũng được tính theo như chi phí của tủ bếp công nghiệp. Các bộ phận đi kèm với tủ như là: đá, inox,… Các thiết bị phụ trợ nhà bếp khác nhau như : ray kéo, tủ bếp gỗ trên, dưới, bản lề, tay nắm,….Tất cả các phụ kiện chúng tôi đều đã tính kèm hết vào một đơn hàng.

Tuy nhiên khi báo giá với khách hàng, tất cả đều phải thật chi tiết.  Phần đơn giá về các loại tủ bếp gỗ tự nhiên như sau:

 • Tủ bếp tự nhiên gỗ sồi cao cấp Nga, Mỹ: dao động từ 3.500.000 đến 4.300.000 VNĐ
 • Tủ bếp tự nhiên gỗ óc chó:  dao động 10.950.000 VNĐ
 • Tủ bếp tự nhiên gỗ đỏ Nam Phi: 14.000.000 VNĐ
 • Tủ bếp tự nhiên gỗ căm xe: 5.550.000 VNĐ
 • Tủ bếp tự nhiên gỗ hương: 17.600.000 VNĐ
 • Tủ bếp tự nhiên gỗ xoan đào: 4.000.000 VNĐ
Bảng giá tủ bếp gỗ tự nhiên
Bảng giá tủ bếp gỗ tự nhiên

Phần phân khúc giá của tủ bếp gỗ tự nhiên khá là đa dạng. Các chủng loại gỗ tự nhiên từ bình dân như: căm xe, xoan đào,…. Sang đến các phân khúc dòng tủ bếp cao cấp như: óc chó, hương, sồi, tần bì,…. Đặc biệt với mỗi sản phẩm, khách hàng cũng có thể tùy ý tùy biến thiết kế với chủ thi công dự án tủ.

Được đánh giá là uy tín và chất lượng cao với các dòng tủ gỗ tự nhiên. Tủ bếp gỗ tại Ninh Bình vẫn luôn tự hào đi đầu trong các sản phẩm tủ bếp gỗ chất lượng. Hơn thế nữa là cải biến các dòng sản phẩm tủ gỗ bình thường thành thông minh.

Các mẫu dự án sản phẩm tủ bếp gỗ tại Ninh Bình

Nhu cầu người dùng tủ bếp gỗ ngày càng tăng lên do sự ưu Việt của sản phẩm. Nói qua về các mẫu tủ bếp gỗ Ninh Bình đó là tính độc đáo. Chẳng bởi nguồn nguyên liệu gỗ khá dồi dào mà còn là bàn tay người thợ lành nghề. Ở một số huyện ở Ninh Bình như Yên Mô, Trường An. Hay như có thể nói đến một làng nghề mộc nổi tiếng tại Ninh Bình đó là làng nghề mộc Phúc Lộc .

Các dự án tủ bếp gỗ sau đây tại Ninh Bình được chúng tôi chọn lọc ra theo tiêu chí xu hướng và kinh nghiệm. Bạn hãy quan sát thật kỹ các sản phẩm và cách mà người thợ gửi gắm vào sản phẩm.

Dự án 1: Tủ bếp gỗ Sồi cao cấp

Mẫu dự án tủ bếp gỗ sồi tại Ninh Bình
Mẫu dự án tủ bếp gỗ sồi tại Ninh Bình

Mẫu dự án tủ bếp gỗ sồi là dự án được ưa chuộng nhất bởi sự dễ dùng của loại gỗ này. Người tiêu dùng ưa chuộng tính hiện đại, sự trù phú và hợp phong thủy mà loại gỗ này mang lại. Gỗ sồi vân khá sáng, vân gỗ đẹp, đặc tính gỗ khá cứng và nặng nên độ bền phải nói là vô địch.

Quá trình sản xuất loại tủ bếp gỗ này cũng khá cần tính chuyên môn cao. Quan trọng nhất là phần xử lí ẩm để đảm bảo cho các loại nấm gỗ không thể phát triển được. Gỗ sồi cũng khá là thơm và có tính phong thủy cao. Bật mí thêm với bạn đấy là nên chọn loại gỗ sồi trắng vì đặc tính chịu lực và khả năng kháng ẩm cao.

Điểm đặc biệt của loại tủ bếp này khi làm tại Ninh Bình đó là sự lành nghề của người làm mộc nơi đây. Giá cả thì được giao quyết tại xưởng đảm bảo tính thực tiễn cho cả hai bên.

Đồ gia dụng gỗ Giá hoàn thành dự án: 5.500.000 VNAĐ

(tùy thuộc vào tính thiết kế và phụ kiện đi kèm)

Dự án 2: Tủ bếp gỗ xoan đào

Dự án tủ bếp gỗ xoan đào tại Ninh Bình
Dự án tủ bếp gỗ xoan đào tại Ninh Bình

Độ ổn định cao được đề cập ngay khi bạn bắt đầu tiến hành đặt thiết kế mẫu tủ bếp gỗ xoan đào. Đa dạng, đặc sắc trong thiết kế và sơn. Giá cả của loại gỗ này cũng khá phải chăng giành cho bạn khi đặt thiết kế tại Ninh Bình.

Đặc tính nổi trội nhất khiến bạn mê mẩn các sản phẩm từ gỗ xoan đào đó là:

 • Màu sắc khá đa dạng, đặc tính chịu ẩm mốc và khá năng phản quang từ vân gỗ khá tốt và đồng đều.
 • Tính thiết kế cao trong từng chi tiết bởi tính đàn hồi và dễ dàng uốn bào. Gỗ khá chắc và không hay xảy ra các hiện tượng phù rộp lõi gỗ.
 • Thiết kế vô cùng thông minh, màu sắc trang nhã, dịu nhẹ, khiến cho không gian bếp, không gian làm việc trở nên có hồn hơn.
 • Giá cả phải chăng vì tính sẵn có của nguồn nguyên liệu tại Ninh Bình.

Đồ gia dụng gỗ Giá hoàn thành dự án : 4.400.000 VNĐ

(tùy thuộc vào tính thiết kế và phụ kiện đi kèm)

Dự án 3: Tủ bếp gỗ óc chó

Dự án tủ bếp gỗ óc chó tại Ninh Bình
Dự án tủ bếp gỗ óc chó tại Ninh Bình

Đặc sản tinh túy gỗ óc cho khi mang lên sản xuất loại tủ bếp gỗ thì càng đặc biệt hơn. Thiết kế sang trọng, các đường nét gỗ khá trầm và sáng màu. Điều khá nổi bật ở mẫu dự án tủ bếp này là sự ” đanh thép” của nó. Gỗ có đặc tính cứng rất CAO, khả năng chịu va chạm và chịu nhiệt cũng rất tốt. Căn bếp sang trọng không thể không nhắc đến thành phần gỗ óc chó.

Dự án tủ bếp gỗ óc cho cũng khá được ưa chuộng từ các nhà chủ của các căn hộ. Đặc tính phù hợp với vẻ trang trọng, là điểm nhấn thượng phong cho căn nhà và căn bếp. Đặc tính tương thích với kiểu khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam.

Điều hiển nhiên khi bạn sở hữu thiết kế này đó là sự tương thích về đẳng cấp. Cảm giác căn nhà luôn mang một vẻ quý phái, cảm giác an lành khi nấu nướng tại chính căn bếp nhà mình.

XEM SẢN PHẨM

Chi phí không quá cao lắm cho bạn lựa chọn. Các xưởng thiết kế tại Ninh Bình cũng khá ưu đãi cho khách hàng khi nhận đặt. Phần đa là người thợ chỉ tính chi phí vào khâu nguyên vật liệu cho thành phẩm. Các giá trị như về thẩm mỹ và lắp đặt gia công là hoàn toàn miễn phí.

Đồ gia dụng gỗ Giá hoàn thành dự án : 12.100.000 VNĐ

(tùy thuộc vào tính thiết kế và phụ kiện đi kèm)

Tổng kết

Dưới đây là bài viết về tủ bếp gỗ tại Ninh Bình cho bạn. Đánh giá mức độ phổ biến của các loại sản phẩm cực kỳ hot. Chúng tôi luôn đưa đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về tủ bếp gỗ ở Ninh Bình. Mong đợi những giá trị hữu ích từ chính những sản phẩm mà quý khách hàng trải nghiệm. Bạn có thể tùy ý lựa chọn được những sản phẩm tại Ninh Bình qua các lời tư vấn từ người dân địa phương ở đây. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé !

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tủ bếp gỗ Ninh Bình Trầm trồ với những mẫu tủ bếp gỗ đẹp nhất trong năm 2020

Tủ bếp gỗ Ninh Bình Nên làm tủ bếp gỗ hay nhựa ? Ưu nhược điểm của tủ bếp gỗ và nhựa

3 thoughts on “Làm tủ bếp gỗ tại Ninh Bình giá cả hợp lý, thiết kế Acrylic hiện đại

 1. Phạm Trung Kiên says:

  Theo ý kiến riêng bảm thân tôi thì bài viết này rất có ích, không có gì cần phải bổ sung bởi quá tuyệt vời và tôi rất thích dự án 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *